Bất động sản Bình Dương “vượt mặt” thành phố Hồ Chí Minh Về Nhu Cầu Giao Dịch.

Với mục tiêu trở thành trung tâm kinh tế của khu vực phía Đông, Bình Dương đang đồng loạt đầu tư cơ sở hạ tầng để thúc đẩy kinh tế khu vực. Dĩ An – Thuận An trở thành đô thị vệ tinh khi thành lập thành phố Thủ Đức.

Bất động sản Bình Dương vượt mặt thành phố Hồ Chí Minh
Bất động sản Bình Dương vượt mặt thành phố Hồ Chí Minh

Các tuyến đường chính được cải tạo, mở rộng như: Tuyến ĐT743 từ 19,5 km quy mô 6 lên 8 làn xe; Đường vành đai 3 dài 97,7 km kết nối giao thông 4 tỉnh Đồng Nai, Long An, Bình Dương và TP.HCM; Mở rộng tuyến tàu điện ngầm số 1 Bến Thành – Suối Tiên đến thẳng Bình Dương (11 km tàu ​​điện ngầm đi qua Thuận An với tổng vốn đầu tư hơn 10.000 tỷ đồng); Quốc lộ 13, từ biên giới vào TP. Hồ Chí Minh đến tỉnh Bình Dương dài khoảng 12,7 km, quy mô từ 6 đến 8 làn xe; Cầu vượt tại các giao lộ lớn và đông đúc, chẳng hạn như B.: Nút giao đại lộ Hữu Nghị – Bình
,
ngã tư Hòa Lân …các công trình hầm chui tại ngã Phước Kiến, hầm chui Ngã tư Chợ Đình.

Bình Dương “vượt mặt” TP.HCM. Hồ Chí Minh về nhu cầu giao dịch nhà đất

Bất động sản Bình Dương vượt mặt thành phố Hồ Chí Minh
Bất động sản Bình Dương vượt mặt thành phố Hồ Chí Minh

Thị trường nhà đất Bình Dương tiếp tục “vượt mặt” Tp.HCM. Hồ Chí Minh về nhu cầu giao dịch nhờ lợi thế về nguồn cung và giá cả hợp lý đáp ứng nhu cầu mua sắm ở thực của người lao động.

Trong tháng 4 năm 2022, nhu cầu căn hộ tại Bình Dương tăng 7% so với tháng trước. Tại đây, nhu cầu về căn hộ cũng tăng 44%. Sự chú ý của người mua căn hộ tập trung vào khu đô thị. Thuận An, Dĩ An với mức giá đáng mơ ước nhất từ ​​30 – 35tr / m2. Đồng thời, mặt bằng giá căn hộ tại 3 khu vực này đều tăng 3% so với cùng kỳ năm 2021.

Khoảng 3 năm trở lại đây, Bình Dương từng bước lấn át Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh để phát triển nguồn cung nhà ở. Cụ thể, trong 5 tháng đầu năm 2022, trong khi TP. Hồ Chí Minh, nguồn cung phân tán, giá căn hộ trung cấp tiệm cận mức 50-60 triệu đồng / m2, Bình Dương vẫn có một lượng lớn dự án mới chào bán, giá tương đối thấp. là 30-38 triệu đồng / m2.m2 (đã bao gồm VAT). Do đó, làn sóng tìm đến các vùng sâu, vùng xa như Bình Dương để mua nhà ở giá “mềm” đã trở thành xu hướng rõ nét trên thị trường trong thời gian gần đây.

Bất động sản Bình Dương vượt mặt thành phố Hồ Chí Minh
Bất động sản Bình Dương vượt mặt thành phố Hồ Chí Minh

Quốc lộ 13 Trung tâm: Đại lộ Kinh tế, Tài chính và Dịch vụ Bình Dương

Theo Savills Việt Nam trong phân khúc căn hộ giáp ranh TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương ngày càng được chú ý nhờ nguồn cung cấp phong phú và giá cả hợp lý. Năm 2021, nguồn cung sơ cấp của Bình Dương sẽ lớn hơn Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh 5% và lượng giao dịch cao hơn TP. MCH 42%.Giá bán căn hộ chung cư tại Thuận An (Bình Dương) trung bình là 40,8 triệu đồng / m2 và tại Tuấn là 37 triệu đồng / m2, thấp hơn nhiều so với mức giá bán trung bình gần 58 triệu đồng / m2 của các căn hộ chung cư trong thành phố. Đỗ Đức (TP.HCM).

Nhu cầu mua nhà ở cũng như đầu tư sinh lời lâu dài tại Bình Dương vẫn rất cao. Ngoài những nhân viên làm việc và sinh sống ở tỉnh, nhiều khách hàng đến từ TP. Hồ Chí Minh cũng phải mua định cư. Xu hướng này bắt nguồn từ việc nhà ở giá rẻ tại thành phố. Hồ Chí Minh và những nơi như TP. Thuận An và Dĩ An là khoảng cách thoáng mát, tốc độ nhanh đến TP.HCM, căn hộ giá bình dân. Điều này khiến khu vực này trở thành thị trường hấp dẫn đối với người mua nhà ở thực.
.
Theo dự kiến, nguồn cung tương lai ước tính đạt gần 48.000 căn vào năm 2024 tại Bình Dương, trong đó Thuận An và Dĩ An chiếm 83% thị phần. Cơ sở hạ tầng giao thông, đường xá và tàu điện ngầm nối TP.HCM và Bình Dương được cải thiện sẽ giúp thu hút người mua sắm đến Bình Dương. Căn hộ để ở và cho thuê hấp dẫn

Với nhu cầu thực về nguồn lao động chất lượng và số lượng chuyên gia đến làm việc tại các khu công nghiệp ngày càng nhiều thì việc mua căn hộ đầu tư luôn hấp dẫn vì chúng sinh ra lợi nhuận rất tốt. Tỷ suất lợi nhuận cũng cao hơn so với một số khu vực của TP.HCM. Nhu cầu thị trường tiếp tục mạnh, đồng nghĩa với việc một số lượng tương đối tốt các giao dịch mua bán nhà ở đã được thực hiện. Thanh khoản thị trường nhà đất Bình Dương vẫn ở mức cao 89%.Vốn đầu tư ban đầu vào Căn hộ Bình Dương khá ít. Giá căn hộ khu vực này dao động từ 1,2 tỷ đến 1,9 tỷ đồng một căn. Việc cho thuê lại khá dễ dàng, do nhu cầu mua nhà còn rất cao nên chỉ cần bán nhà là đủ, đầu tư thêm một chút trang thiết bị cơ bản là có thể cho thuê. Ngoài ra, khi cho người nước ngoài thuê căn hộ, bạn thường ký gửi căn hộ dài hạn từ 1-2 năm, giá thuê cao hơn mặt bằng chung.

Diamond Boulevard – Căn hộ tuyệt tác Hướng ra Quốc lộ 13

Nằm đối diện Quốc lộ 13, khách sạn tọa lạc tại vị trí chiến lược tại khu Đông Sài Gòn, trung tâm của thành phố Thuận An năng động. Được thiết kế theo phong cách đô thị hiện đại, với 1 tháp đôi, 30 tầng nổi, 2 tầng hầm, Diamond Boulevard cung cấp ra thị trường 683 sản phẩm nhà ở tiêu chuẩn. Loại hình căn hộ đa dạng: 1PN, 2PN, 3PN và shophouse, diện tích linh hoạt từ 35m2 đến 83m2.

DỰ ÁN DIAMOND BOULEVARD
DỰ ÁN DIAMOND BOULEVARD

cổng chạo dự án Diamond Boulevard

bất động sản Bình Dương Nằm ngay mặt tiền Quốc Lộ 13 – trục đường chính. Được quảng cáo giá tốt thị trường khu đông chỉ 1,2 tỷ tức là 31 triệu / m2. Diamond Boulevard sẽ là nơi an cư: tận hưởng cuộc sống đô thị lý tưởng xứng tầm cộng đồng tinh hoa khu Đông Sài Gòn.

Mời bạn đánh giá

Trả lời