Đất nền Long An dẫn đầu thị trương miền nam.|2022

Đất nền Long An theo Báo cáo thị trường đất nền Việt Nam năm 2021 của DKRA Vietnam, Long An và Đồng Nai là hai tỉnh dẫn đầu nguồn cung toàn thị trường với 68% tổng nguồn cung mới.

Đất nền Long An

Trong trường hợp này, giá bán đất ở Long An đưa ra mặt bằng giá mới cao hơn nhiều so với các tỉnh khác. Đặc biệt trong quý cuối năm 2021, giá bán trung bình của các lô đất nền cao nhất tại Long An đạt 52,7 triệu đồng / m2, Đồng Nai ghi nhận 45 triệu đồng / m2, trong khi Tây Ninh và Bình Dương đạt 15-25 triệu đồng. trên mét vuông. Cuộc khảo sát này dựa trên giá chào bán của bảng kê đất được công bố gần đây.

Bất Động Sản Long An thiết lập mặt bằng giá mới với nguồn cung dẫn đầu thị trường miền nam
Bất Động Sản Long An thiết lập mặt bằng giá mới với nguồn cung dẫn đầu thị trường miền nam

Quỹ đất tại TP.HCM ngày càng thu hẹp khi chỉ có 2 dự án mới mở bán, đưa ra thị trường khoảng 98 sản phẩm, giảm 17% so với năm 2020. Các nhà đầu tư từng bước mở rộng thị trường ra các tỉnh lân cận. Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu trở thành nguồn cung chính, thủ phủ của thị trường bất động sản vùng ven.

Long An dẫn đầu thị trường đất nền khu Nam với 3 dự án mở bán (1 dự án mới, 2 dự án giai đoạn tiếp theo) và tung ra thị trường 353 sản phẩm, chiếm 54% tổng nguồn cung thị trường vào cuối năm 2021.DKRA cũng cho biết, khi nền kinh tế phục hồi sau đại dịch, thị trường bất động sản cũng sẽ sôi động trở lại.

Theo các chuyên gia, một trong những lý do đất nền vùng ven có sức hút và giá cả phải chăng là do hạ tầng giao thông đồng bộ giúp tăng tính liên kết vùng. Long An là nơi có nhiều lợi thế như vậy.

Trong thời gian qua, tỉnh Long An đã huy động nhiều nguồn lực để tiếp tục hoàn thiện hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông và thu hút đầu tư. 14 dự án trọng điểm tại các huyện: Bến Lức, Đức Hòa, Cần Giuộc, Cần Đước với mức đầu tư gần 5 dự án.900 tỷ đồng thực hiện trong giai đoạn 2015-2020. Các công trình này được kết nối đồng bộ với các khu, cụm công nghiệp, Cảng Quốc tế Long An và các tuyến giao thông của Thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh việc đồng bộ hóa cơ sở hạ tầng, Long An còn theo đuổi chiến lược thu hút đầu tư, phát triển kinh tế địa phương và thu hút nhiều lực lượng lao động. Năm 2021, đây là nơi dẫn đầu cả nước về thu hút đầu tư. Đến nay, tổng số dự án đăng ký trên địa bàn tỉnh là 1 dự án.124 dự án, vốn đăng ký 9.334,5 triệu USD, trong đó có 588 lượt dự án khởi công với tổng kim ngạch khoảng 3.624 triệu USD.

Đón đầu làn sóng đầu tư, nhiều dự án bất động sản trung lưu ở khu vực Đức Hòa, Bến Lức, Cần Giuộc đang được Long An triển khai nhằm thu hút khách hàng am hiểu về các khu công nghiệp. Một trong số đó là DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ GEMS GARDEN ĐỨC HÒA-LONG AN , BẾN LỨC, LONG AN.

GEMS GARDEN Phối cảnh
GEMS GARDEN Phối cảnh

Dự án được quy hoạch bài bản theo mô hình composite với thiết kế hiện đại và được xây dựng theo tiêu chuẩn mới về kiến ​​trúc, thẩm mỹ và an toàn.

Đại diện chủ đầu tư GEMS GARDEN cho biết dự án phát triển theo hướng đô thị xanh – sạch – hiện đại. Sản phẩm đa dạng với7,89 ha gồm 6 phân khu , nhà phố, khu phức hợp nhà ở cao tầng có tổng diện tích hơn 7,89 ha.

GEMS GARDEN Phối cảnh
GEMS GARDEN Phối cảnh

GEMS GARDEN nằm trên Tỉnh lộ 9, rộng 6 làn xe, giáp ranh TP.HCM nối liền trung tâm thành phố Đức Hòa và nằm trong vùng quy hoạch chung phát triển công nghiệp của tỉnh. Dự án đóng vai trò là cầu nối giữa hai vùng kinh tế quan trọng Đông và Tây Nam Bộ. Khu đô thị GEMS GARDEN mang đến cho nhà đầu tư cơ hội tận dụng tiềm năng tạo giá trị tại thành phố vệ tinh phía Tây TP.HCM.

 

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ GEMS GARDEN- Ảnh phân lô
DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ GEMS GARDEN- Ảnh phân lô

Tại GEMS GARDEN , chủ đầu tư phát triển hệ thống 15 công cụ độc đáo đáp ứng đầy đủ và hoàn hảo mọi nhu cầu mua sắm, giải trí, giáo dục và rèn luyện sức khỏe. Sau khi hoàn thành, cư dân sẽ được tận hưởng tất cả các tiện ích hiện đại trong nhà và ngoài trời từ trường học, bệnh viện, khu thể thao đa năng và khu mua sắm. Tất cả đều được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu an cư, vui chơi, giải trí của cư dân.

Mời bạn đánh giá

Trả lời